Giải Pháp Xử Lý Hút Bụi

    Giới thiệu về công ty "NEU_JKF"

    JKF được thành lập tại Đan Mạch từ năm 1957 và là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các hệ thống xử lý không khí và hút bụi. Nay JKF có nhà máy lắp ráp ở Malaysia để cung cấp khách hàng Đông Nam Á. Tất cả phụ kiện của JKF Đan Mạch được đem qua nhà máy Malaysia để bảo hành được chất lượng cao cấp sản phẩm xử lý không khí và hút bụi cho khách hàng Đông Nam Á.

    Trong ngành chế biến gỗ, nói về thương hiệu JKF là phần nhiều ai cũng biết về thương hiệu này. Nhiều khách hàng không lưu ý nhiều về xử lý không khí và hút bụi cho nhà máy mình, và nghĩ rằng việc này không có gì phải đầu tư cao cấp. Nếu đi sâu vô sản phẩm này thì mới biết được là hệ thống có thể tiết kiệm được nhiều tiền điện cho mọi ngành nghề khi sử dụng tới JKF. Túi lọc JKF độc quyền dài hơn túi lọc của đối thủ khác, hệ thống làm sạch bao lọc là rất đặc biệt... và còn nhiều ưu điểm mà anh/chị nên biết.

    Ô nhiễm môi trường trong ngành chế biến gỗ cũng là lý do Anh/Chị nên cân nhắc đầu tư xử lý không khí và hút bụi. Ở khu công nghiệp hoặc sản xuất ngoài khu công nghiệp, Anh/Chị phải bảo đảm không khí sạch sẽ cho môi trường và đặc biệt cho công nhân của mình. JKF có thể giúp Anh/Chị đạt được tiêu chuẩn này.

    Để phục vụ khách hàng nhanh lẹ, JKF có sẵn mấy sản phẩm chính của hệ thống xử lý không khí và hút bụi ở kho Quận Bình Tân.

Khách hàng đã sử dụng JKF ở Việt Nam

Và còn các đơn vị khác...