Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH KEYCES

KEYCES là một công ty chuyên cung cấp giải pháp trọn gói cho khách hàng trong ngành gỗ và đồ nội thất. Khách hàng tới gặp KEYCES sẽ được tư vấn từ layout nhà máy đến phần mểm thiết kế & thi công, máy chế biến gỗ, hệ thống hút bụi, phụ kiện và cho thuê kho bãi.

Chúng tôi không quan tâm là khách hàng lớn với hơn 100 công nhân hay khách hàng nhỏ với 4-5 công nhân. Quan trọng là khách hàng đang có yêu cầu gì để KEYCES đưa ra giải pháp nào cho khách hàng lựa chọn. Hãy đến với KEYCES hôm nay để quyết định cho dây chuyền sản xuất nội thất của bạn ngày mai.

HÀ VĂN TOÀN

KEYCES được ông Hà Văn Toàn thành lập đầu năm 2019 với mục tiêu là giúp khách hàng hạn chế chi phí sản xuất và tăng công suất, cũng như là tăng chất lượng sản phẩm trong nghành công nghiệp gỗ.

Ông Hà Văn Toàn đã làm việc trong nghành công nghiệp gỗ được hơn 9 năm ở Vietnam. Được sống từ nhỏ ở Đức (thành phố Stuttgart, miền Nam nước Đức) Ông Toàn về Vietnam năm 2010 và làm Tổng Giám Đốc cho công ty Homag cho tới đầu năm 2019. Tuy là sống từ nhỏ ở Đức, nhưng Ông Toàn rất rành về ngôn ngữ tiếng Việt và văn hóa của người Việt, nên rất am hiểu cách suy nghĩ và nhu cầu của người Việt, nhất là trong nghành công nghiệp gỗ.

Với Công Ty TNHH KEYCES, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng